11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

T (028) 3547.2790 - F (028) 3547.2791

Chúng tôi là ai

1. Về chúng tôi

Với hơn 10 năm hoạt động và đã trải qua nhiều giai đoạn, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Chúng tôi có một đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, có kỹ năng làm việc theo nhóm đồng thời làm việc độc lập tốt và được đạo tạo trong những môi trường đa quốc gia, những tập đoàn hàng đầu và những nước phát triển. Ngoài đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường, chúng tôi còn trang bị cơ sở vật chất đảm bảo thực hiện tốt các dự án từ đơn giản đến phức tạp trên phạm vi cả nước, đặc biệt là thị trường các tỉnh, thành phố phía Nam. Trên tất cả, chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ với giá cả  cả cạnh tranh nhất.2. Giới thiệu sơ lược về công ty

1.  Tầm nhìn
Sóng Thanh luôn phấn đầu để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về tính chuyên nghiệp về sự tận tâm trong lĩnh vực truyền thông và luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một thương hiệu mang tầm quốc tế.

2.    Sứ  mệnh
 Sóng Thanh cung cấp toàn diện các gói dịch vụ chất lượng nhất từ trang thiết bị hiện đại đến đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động để đưa hình ảnh của khách hàng đến gần hơn với công chúng một cách hoàn hảo.
Sóng Thanh tạo sự hài lòng cho khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng tốt cũng như chế độ hậu mãi phù hợp cùng với công nghệ ưu việt và giá cả cạnh tranh.

3.    Tinh thần
 Sóng Thanh với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi luôn nêu cao tinh thần:

  • Học hỏi và sáng tạo
  • Tìm tòi và nghiên cứu
  • Nhằm mục đích nâng cao thương hiệu khách hàng.

4.    Định hướng
Sóng Thanh không ngừng hoàn thiện, đổi mới và tạo sự khác biệt nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất.
 Tiếp tục xây dựng, phát triển và duy trì ưu điểm của công ty để đưa công ty lên thành một doanh nghiệp mạnh về truyền thông
Nghiên cứu và phát triển

Nghiên cứu thị trường để đưa ra các chiến lược quảng bá phù hợp với từng khách hàng

Đầu tư cơ sở vật chất và đội ngủ nhân viên.

Đầu tư các trang thiết bị hiện đại.
Đội ngũ nhân viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.
5.    Mục tiêu

-       Đối với khách hàng, Sóng Thanh sẽ luôn lắng nghe và nghiên cứu những khó khăn thách thức trong việc đưa sản phẩm của khách hàng đến gần hơn với người tiêu dùng

-       Sóng Thanh sẽ không ngừng sáng tạo và tìm kiếm những giải pháp đúng đắn và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.


Thông tin liên quan:

Đối tác

Sóng Thanh Media luôn sẵn sàng tiếp nhận các dự án PR trong từng thời điểm cụ thể, lên dự toán ngân sách cụ thể cho một chiến dịch PR, xây dựng kịch bản, tổ chức thực hiện các sự kiện hoạt động phát triển doanh nghiệp (ra mắt sản phẩm mới, dịch vụ mới, khánh thành, ký kết hợp đồng,…)

Kênh truyền hình

Kênh phát thanh

CTY TNHH TMDV SÓNG THANH

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028.3547.2790
Fax: 028.3547.2791
DKKD số: 0309402057, ngày 12/10/2009


Số lượt truy cập: 587915    Đang online: 62766

© Songthanh Media 2020. All rights servered. 11A Hong Ha Str, Ward 2, Tan Binh Dist, HCMC  T 028. 3547.2790 - F 028. 3547.2791